Ferlin drops

Mga mi, any tips naman pano nyo painumin si baby ng Ferlin. 2 months na po sya and pure breastfeeding. Triny ko po kasi kanina, isang drop palang grabe na yung suka nya.

2 Replies

amoy kalawang po talaga yung ferlin, pero si pedia po nireseta yan kay baby before kasi mababa po hemoglobin ni lo, pinagswitch nya po kami sa folart kasi ayaw rin po inumin ni lo yunh ferlin, inililuwa nya lang po palagi.

Malang sa kc na amoy kalawang ang ferlin.. Nag ask ako sa pharmacy about ferlin na nabili ko before baby was born pang 4mos above ang ferlin di pa sya pwd sa 1 to 3 Los old. Kya change ako sa tikitiki..

1y ago

prescribed ny pedia po yung ferlin drops

Related Articles