Ferlin. Ferlin

Mga mi, any tips naman pano nyo painumin si baby ng Ferlin. 2 months na po sya and pure breastfeeding. Triny ko po kasi kanina, isang drop palang grabe na yung suka nya.

2 Replies

Hello. Utuin at laruin. Palaro mo muna yung dropper sa bunganga niya, para mafeel niya sa bigbig niya. Tapos saka mo lagyan ng laman tapos i-drop mo sa dulo ng gilid ng cheeks niya para malunok niya agad. Tsaka once magkangipin na baby mo, brush mo kaagad tooth niya, kasi nakakastain ng ngipin ang iron

1y ago

Try niyo po gawin both, kung anong mas okay para sainyo, yun po gawin niyo. Sa anak ko onti-ontiin kasi kapag minsan iluluwa or nasasamid siya. Hindi ko ginagawa yung ganon, kasi mas lalong magwawala yung anak ko, at parang nato-trauma sila sa vitamins dahil sa unpleasant WAY ng pagpapainom sakanila. Kaya inu-uto at nilalaro ko. Kasi makakasanayan niya rin ang lasa pero yung negative effect ng way ng pagpapainom sakanila tumatatak sa utak nila.

haha struggle is real tlga mi..ako nmn nutrilin at ceelin..isinusuka nya..mkita plng ung dropper naka mangot na 🤣inuuti uti ko ang patak para di nya isuka..pinaplipas ko din ng 1 hr o 30 mins after dede tyaka ko sya painumin, sayang kse ung gatas kpg isinuka nya dhl sa vitamins

Related Articles