Beauty

Mga moms ano gmit niung pampgnda sa muka? Cmula ng buntis ako gang 3mos n c baby ndi nko nkkpg ayos ng srili heheh gusto ko nman ipamper khit konti ung srili ko. Ung pde nman skin at di mkkaapekto sa bf ko ?

2 Replies

Try MUZ po meron sa mercury drugs. For pimples and acnes I have a youtube channel po https://www.youtube.com/c/justreg if gusto mo lang malaman mga effective for pimples. 😊

Brilliant Essentials sis. Search mopo sa fb yung official page nila para iwas fake

5y ago

Cge sis thank yoy ttgnan ko kung mggng hiyang ako