Adik Sa Ferrero Rocher

Share ko lang. 7 mons nko pero ngyon lang lumabas ung pagka adik ko sa chocolates lalo na sa ferrero ??? nakaka anim ako ng chocolate which is hnd nman ako ganito dati.. Ano kayang pwede kong gwin takot akong magkaron ng GD ? kht anong pigil ko sa srili ko tuloy parin ang kain ko. Kainis...

Adik Sa Ferrero Rocher
2 Replies

Wag mo na lang pagsunod sunudin.. yung tipong pag may cravings lang. Si misis matindi din dati sa chocolates. Minsan kinakain ko para di na nya makain. Hehe

Same..morr water lang