Breastfeed

Mga moms advise nmn po ang hina ng gatas ko nag manual pump ako yan lng nakuha mixed feed aq dahil hina ng gatas anu po magandang gawin?

Breastfeed
2 Replies

Have you tried taking malunggay capsules po? Ang nireseta sakin ng OB ko ay Natalac. You can also try lactation milk, ice cream, cookies, etc marami pong ganyan online. More water po, more sabaw, tapos latch nyo po si baby for as long as possible. Mukhang maliit pa po si baby, ilang weeks na po sya? Minsan po kasi hindi agad agad lumalakas ang supply ng milk pagkapanganak so give it time din po.

3y ago

20days palang po xa 4.1kilos po via cs po since pagkapanganak ko wala akong gatas kaya s mga mommys n kasabayan ko nung asa osptal ako s knila ko napapadede c baby..dahil nga po d sapat nagformula ako for back up..may reseta xkn na malunggay capsule 3x a day ko n take pero wa effect eh..ayaw ko nmn n s formula n umasa baby ko

unlilatch and skin to skin with baby.