Breastmilk

Good morning mga mamsh!! Any advice po kung paano ulit ako mag ga'gain ng breastmilk. Mixed feeding po kasi ako, kahapon po nung nag pump ako sobrang hina na ng tumutulong gatas sakin. Sobrang nalungkot ??Any food or supplement na pwede nyong ma advice pampalakas ng gatas ulit? Salamat po.

1 Reply

Very effective yung malungay capsule mamsh ☺ tapos sabayan nyo ng paginom ng maraming tubig at magulam nv masasabaw ☺

4y ago

hindi ko lang po alam magkano per piece umabot po saken ng almost 500 3sets na sa mercury po ako bumili. And kahit 1x a day lang. ☺