Mahina Gatas

Mga mommy, 3 months na si Baby ko. nag start na ako mag pump 1 month palang siya dahil need ko na mag work. Kaso ang hina hina ng milk ko. I have no choice kundi mag mix feed. nakaka frustrate kasi gusto ko siya pure breastfeed pero sa ngayon kulang na pprovide ko pero day. Ayaw na din mag latch ni baby sa akin. Anong dapat ko gawin?

5 Replies

lacta massage po. then kausapin m si baby mommy habng skin to skin kayo. wag mo sukuan sa pagoffer ng breast mo. makikinig sya sayo. 😌 then kapag nasa bahay ka wag mo sya ibote.

Mommy, drink lots of water. By lots of water di lang 8 glasses of water. Nakaka 3 to 4 ml ako in 1 day. Spend more time with your baby and skin to skin rin.

Try mo mag skin to skin kayo ni baby habang nagpapadede ka. Considered having a lactation massage din from Breastfeeding Counselors/Lactation Consultants.

5y ago

Unli latch din pala. Try mo rin magtake ng mga pampalakas ng gtas katulad ng malunggay drinks, capsules.

Dyan po kayo nagkamali sa pag mix feed mas lalo hihina ang gatas mo.

Galacto bombs po. Cookies po syEffective