FRESH EGGS

Mga moms, advisable and effective naman po ba ang pag-inom daw po ng fresh eggs para mas mapadali ang labor or pag papanganak?

69 Replies

Effective naman din siguro. hahaha. Dami kasi ako ininom before manganak e. ubg fresh egg hinalo ko sa milk. tapos meron pang maligamgam na tubig na may buo buong paminta para naman daw di pasukin ng hangin. Meron pang ung pinakuluan daw ng okra so un ung tinubig ko sa gatas ko. Madalas din kami magdo ni hubby kasi makakatulong din daw sya para lumuwang ung cervix for normal delivery. Dami. Basta lahat ginawa ko. hahaha

Nope. d advisable kumain hilaw na egg. dahil sa salmonella baka magkaron ka sakit while pregnant. Mas mahirap yon. always eat well done foods. pag sa mga medium cooked food may mga bacteria pa naiiwan. yun need iwasa ng mga preggo 😊 as for the labor, lakad lakad lang. as in madaming lakad para magposition si baby at di ka din mahirapan

5y ago

if concern ka sa pagbilis ng labor mo sis, active kalang dapat lagi. lakad lakad ganon

I don't think so. Fresh yun and it may cause you or magkaroon ka ng salmonella, ask your OB para sure ka. Kung yung ibang mommy ginawa yun at OK sknla baka sayo hindi pwede, always ask your OB about your pregnancy. Mahirap mag tanong sa mga kapwa mommies dahil Iba Iba naman tayo ng beliefs and type ng pagbubuntis. :)

Effective po ang pag inom ng Fresh egg basta native egg po . yan po kasi sinabi sakin ng pinsan ko nakakatapos lang manganak .. Inadvice din po sa kanya ng OB nya yun .. 2hours lang po sya naglabor and 10 seconds lang po lumabas na baby nya😊 at 10hours lang din po sya nag stay sa hospital😊

5y ago

really? prang nakakasuka lang ung fresh egg . hays

di ko sure if un nga nagpabilis ng delivery ko. kasi halos 30 mins lang ako sa delivery room e. kasama na ung pagtahi. pero ung labor umabot ako ng 9 hrs. tho uminom din naman ako ng fresh egg, hinahalo ko lang sa gatas paea bearable lunukin.

Para sakin wag munang gawin kase baka makacause payan ng bacteria sa katawan mo anything na fresh or raw eh bawal sa buntis kase nagcause ng bacteria na pwedeng makaapekto sa baby. Exercise lang po kailangan para mabilis lumabas si baby.

mommy hindi ko yan ginawa kasi nga hindi maganda sa atin ang mga fresh/uncooked foods. tamang excercise, meditation, proper breathing mommy makakatulong sayo. try to search pre-natal yoga sa youtube.

mdmi ako ntry fresh egg with royal, paminta tea , exercise, lakad , akyat baba sa hagdan pero sa experience ko pag oras mo oras mo na d n need ng kung ano ano para lumabas agad c baby...

Mommy, ang masasabi ko nalang, wag na nating sundin yung mga kaugalian ng matatanda noon na alam naman nating hindi tama. Lalo na kapag lumabas na ang baby mo.

5y ago

Nagdadalawang isip nga po ako kasi hindi luto. :/

No. I never tried this. Pero yung Primrose Eve Capsule effective yun para mapadali yung pagbukas ng cervix para mafali rin yung labor. 😊