Milk

Ano po mas advisable na inumin na milk kapag preggy? Anmum or Nestle fresh milk. Thank you! ?

64 Replies

Hi momshies! Always drink yung prescribed ng OB nyo po. Anmum Enfamama or any milk na for pregnancy. Yung mga normal milk po kasi iba ang enhance ng mga vitamins not for mother. But the milk which prescribe by ob is for our baby. And normal din po na masuka tayo at sumakit ulo lalo na pag hindi tayo sanay sa milk🤗🥰 PERO, need talaga natin inumin para sa health ni baby. The problem. Hindi nmn po lahat nakakabili ng pang pregy na milk kasi nga syempre ang mahal diba. So try to check yung pwede makapagbigay ng high vitamins kay baby. 💞🥰

Anmum for pregnant mommies naman talaga. Pero sa case ko noong nagbuntis ako, hndi ko talaga kaya ung lasa. Kaya nagfe freshmilk ako at mnsan bearbrand din. Ok ung pagbubuntis ko ok dn ung panganganak ko at lalo na ang anak ko lumaking malusog at matalino.

Advisable na inumin ang anmum... Pero hindi naman lahat ay kayang inumin yun kasi yung iba ay isinusuka talaga lalo na kapag gatas.. Yung iba mas preferred pa nga na milo ang inumin.. Depende sayo yun sis☺️

No milk for me. Vitamins lang, DHA & EPA sa healthy options. So far ganda ng effect sakin. Ndi masyado malaki tyan ko during pregnancy tas si baby super healthy ang normal size lang din nman.

Nagtry ako anmum kaso di ko bet lasa. Kaya nagfresh milk ako. Ok naman daw ang freshmilk sabe ni ob. Anmum lang pinatry nya sa mga patient nya kase mas mura daw kesa sa mga freshmilk...

Hindi kasi ako binigyan ng OB ko ng mismong brank. Sabi nya lang vitamilk or vitasoy muna for calcium. Okay lang ba yung chocolate flavor na anmum? Masarap ba sya?

I’m using anmum po. They have variety of flavors to choose from. Bili po muna kayo pa onti2x lng para makapili kayo ng mas prefer nyo na flavor.

Depende kung saan ka hiyang. Hindi ako nag anmum dati kasi sinusuka ko, fresh milk tsaka bearbrand ang gatas ko.

Para saakin ah, since may iniinom naman akong calcium na 2x a day, mas gusto ko nestle fresh milk hehehe

1st pregnancy po kasi so I wanna give it my all para maging healthy sya inside. Currently in my 7th week. 😀

4y ago

Okay naman kahit anong milk kahit hindi pang maternity milk inumin mo as long as tinetake mo yung calcium vitamins na prescribed ng OB mo. Yun ang sabi sakin ni OB ko