PAHILOT/HILOT PARA PUMWESTO SI BABY

HELLO MGA MOMMYY ASK KO LANG PO SINO PO DITO ANG NAKAPAG PAHILOT NA PARA MAG PWESTO NA SI BABY? TOTOO PO BA YUN DI PO BA NAKAKATAKOT YUN NA BAKA MAPANO KAYO NG BABY MO SA HILOT? GUSTO KASI NG BIYENAN KO AT PARTNER KO IPAHILOT AKO PARA MAG POSISYON NA BABY KO 33W NA AKO PREGGY PO. Gusto ko lang din suggestions nyo mga mommy #FTM #33Weeks

5 Replies

yung alam ko po mas advisable lang magpahilot kung nasa breech position c baby, otherwise mas ok na hindi na magpahilot para mas kampante ang kalooban mo mii

2mo ago

Di padin ako nagpapahilo mommy inaantay ko padin baby ko umikot nagtitiwalanpadin ako sa baby ko na umikot padin sya eh