mababa hemoglobin ni baby

Mga mommys sino po dito same case ng baby ko mababa ang hemoglobin nya 102 lng out of 120 n normal .anu po ginawa sa baby nyo ? Nag pa blood smere po kasi ako kukunin ko pa result tpos pinagpapacheck up si baby sa hematologist .share nmn po kayo if anu pinagawa sainyo .thnaks po in advance??

1 Reply

yung NBS result ba nia momsh is Alpha Thalassemia? ndi ba kayo pinag Confirmatory Test or DNA Analysis?

4y ago

Nito lng po sya nagkaganito cmula nung ng formula milk sya .dti po ksi breastfeeding ako kya lng po natigil n at bumalik nko sa work.biglang putla nya po .

Related Articles