binat at lagnat

mga mommys. since linggo pako nilalagnat hanggang ngayong sabado dipa rin nawawala kahit every 4hrs ako uminom ng biogesic. nung umaga din po pala ng linggo tumayo lahat ng balahibo ko then nilamig buong katawan ko tas nangatog nako sa lamig nag suob ako nawala naman kaso yung lagnat 40 -39 lagi. help naman po naka 4x na hilot nadin ako yung nanghihilot ng binat kaso wala padin may ubo sipon din. pinapadede ko padin si baby sakin kase ayaw sa bote o sa lasa ng formula.

6 Replies

nag fever din ako after giving birth. went to the doctor for check up. dahil pala sa breastmilk, madaming gatas. pinabreastfeed lang si baby may antibodies ang breastmilk kaya ok lang ipadede sa baby. 💓

check with your OB, ang lagnat ay hindi tlaga sakit but side effect of the real illness - infection or flu. So kung hindi nawawala at ilang araw na, better go check uo

Consult your doctor po mamsh, mas mabuti na yung nakakasiguro kasi may baby pa po kayo..

Go to a doctor na po kasi hindi lahat ng sakit nakukuha sa hilot hilot lang.

pa check ka sis, mahirap hilot hilot need pa din yan ng assistance ng dr.

ganyan din ako nung isang buwan c baby.