confuse

hi mga mommys. Saan ba mas maganda manganak lyin in or sa hospital?

4 Replies

Depende sainyo yan. Kung wala namang issue sa budget, for me mas maganda sa hospital talaga. If complication happens, may ibang mga specialist doctors na pwedeng tumingin sayo and sa baby the soonest possible time. Sa lying in, you will need ambulance pa and all to transfer sa hospital. Pero kung normal naman lahat, okay lang din mag lying in, makakatipid ka talaga.

hospital po kasi kung mgkaproblema maaaksyunan agad. pero kung kaya mo nmn mg normal at wala khit anung complications. lying in po. mas matipid at hnd crowded.

depende po..ako po lying in,

lying in momshie