Any recommendation? Lyin in Biñan, or Pacita

Hi Sino dito taga Biñan Laguna? Any recommendation po na maganda at mura lang. Lyin sana manganak, nakakatakot kasi sa hospital dahil sa covid. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

advise lang mommy, ok lang naman if sa lying in preferred mo manganak pero make sure na meron dun ob na may affiliated na hospital para just in case magkaproblema sa panganganak mo dika mahirapan maghanap ng hospital na pupuntahan. dahil hindi ka basta basta tatanggapin ng hospital kung wala kang record dun kahit pa emergency. matuto tayo sa mga binabalita sa news na tinatanggihan ng mga hospital ang mga buntis kahit emergency at naigiging cause ng death.

santo tomas lying in po sa may malapit sa kanto ng south city homes