5 Months Baby Girl

Hi mga Mommys, sa mga 5months old na baby, ask ko lang nakakailang oz si baby niyo? And ilang hrs interval ang pagdede niya? Si Baby ko kasi ang hina dumede, 3 oz palang kaya nya straight minsan umaabot ng 3-4 hrs bago ulit dumede kasi pag pinipilit dumuduwal duwal, madalas siya sumuka kahit napapaburp naman, nakailang palit na din siya ng milk, ngayon pinapa stick to Nan Hw siya ng pedia niya since may lahing asthmatic yung Daddy nya. Salamat po sa papansin. Keep safe po sa lahat! ?

1 Reply

Akin sis 5 month 4 oz lang din every 3-4 hours pero ok nmn masigla nmn..bsta wlang sakit may time tuwing gabi nagigising siya ayaw nia mag milk kaya nasasayang twice na nia ginawa.

4y ago

Same here humina dumede pero ndi nman ngpalit ng milk. 4 oz every 4 hrs cya. Pero s gabi nman hihingi ng dede khit msarap tulog. Pero dri every 2 hrs mg feed cya. Ngayon may time na ayaw nya kahit 5 hrs na ung interval. Naglulungad din baby ko. Minsan umuubo pag may bumabalik na milk