Mga moms, sino po tulad ko na medyo mataas fbs result after OGTT and pinapa IM na ng oby?

Mga mommys, medyo mataas daw po fbs result ko sabi ni doc and pinapa inject na po nya aq ng pampa mature ng lungs ni baby just in case daw po na mag preterm labor ako lalo at malaki din bukol ko po sa uterus... Baka po may same case sa akin... 30 weeks and 5 days preggy po... Musta po kau moms?

Mga moms, sino po tulad ko na medyo mataas fbs result after OGTT and pinapa IM na ng oby?
1 Reply

best to ask your doctor nalang mommy para po sure tayo na safe po tayo 😁😊