OGTT result

Ask ko lang kung may same case sakin na mataas daw sabi ni doc . yung result ng OGTT after fasting blood sugar, pano ginawa nyo to make it right?

OGTT result
2 Replies

Mataas nga po kasi dapat less than 92 lang yung sa FBS. GDM din po ako and pinagmomonitor ako ngayon ng sugar, 4x a day ang self monitoring. Bawas nalang po sa matatamis and more on water. Mabilis din kasi lumaki si baby kapag GDM ka.

elevated or mataas ang result ng fbs nyo. standaed fbs for pregnant women is less than 92.