Laboratory

75g ogtt at FBS. kamusta naman result po nyo jan. ako FBS ko mataas daw for buntis, 95 ang akin. kaya bawas ako sa kanin. Ogtt naman wala pa baka pagbalik ko pa sa oB ko.

4 Replies

Kung mataas ang fbs mo all the more kapag nag ogtt test ka pa since may ipapainom sayong glucose. Sakin kasi normal range ang fbs ko pero ang ogtt result 1st and 2nd hr is mataas.

4y ago

gnon dn po s akn yng fbs ok nmn but yng ogtt mtaas kya diet plan ako...then ppkuha uli ako ng fbs .

Anu po b tlg ang normal s ogtt ks sb s akn 75g ogtt k so mataas kya my follow up check up ak.

Ako po okay lahat sa awa nang diyos.

meron po limitasyon lalo sa food po