Best week para mag file ng Leave sa work?

Hi mga mommys. Im on my 35th week na at medyo hirap na ko sa byahe pero kaya pa nmn. Work ko kasi is Alabang at taga Taguig ako. Gusto ko na sana mag early leave kahit hindi bayad kaso ngyon nasa bahay lang ako ng straight 2days nalulungkot lang ako at walang makausap. Nag pa bps ako kahapon at normal nmn lahat, medyo hirap lang din ako manghingi ng recommendation letter na pinapayagan na ko mag leave (required sa trabaho) sa OB gawa nga ng sa public ako nagpapa check up at by schedule lagi at gusto kasi nila n matadtad bago manganak kaya baka di rin ako bigyan. july 21 edd ko. Anu po sa opinyon nyo? Maaga pa po ba para mag leave or pwede na.

11 Replies

ako ay nagwork hanggang sa manganak. kahit sinabi ng HR na pwede akong magfile ng leave ng maaga (with pay and/or without pay).