Constipated

Hello mga mumsh, is it normal po na may kasamang blood sa poop. 2 days na halos akong di maka poop. Palaging ganon. Tapos pag pinipilit ko mag poop, may kasamang dugo, sobrang sakit at hapdi.

2 Replies

Nangyari din sakin yan once last month, momsh. Naiyak ako kala ko kung ano. Sanay kasi akong hirap magpoop even before ako maging preggy, kaya shookt ako na may blood. Pero tinanong ko OB ko, sabi drink lots of fluids at iwas sa madaming meat. Ayun, feeling ko may almoranas din ako, sana di mahirapan pag naglabor na. Agapan mo din mommy.

4y ago

Kaya nga po mumsh eh. Anyways, Goodluck din sayo mommy at sana healthy mga baby natin!❤

kapag constipated po yes pd po talaga dumugo. More fluids and veggies po siguro para maiwasan. Wag nyo po pipilitin magpoop, almoranas po ang mgiging result nyan, mas hindi komportable

4y ago

Thankyou mommy. FTM po kase ako kaya medyo madaling mag panic pag may mga ganito.