pangpakapit & pngpa stop ng bleeding

mga mommys help po ..bleeding po aku mg 2weeks na bleeding ko pro ung ngayon kagabi pa pla malakas sya pumunta aku sa ob ko kso wla dun ung ob ko ng maternity leave so naisipan ko lumipat kaso ngayon araw wlang clinic para sa buntis bukas pa ulit . .wla po ba kayo idea ? mga same stuation ko ano po advice ng ob nyo . .help lang po positive preggy here mpa PT at bloodtest positive po kso ng spotting aku

17 Replies

binigay sa akin ng OB ko.. duphaston at isoxilan sis.pero need yan resita at time kung when inomin