Baby concern

Hi mga mommys. first time mom po ako and my baby is 1 month old palang po.May mga butlig kase sya sa face nya sa leeg at meron sa dibdib then nakita ko na parang may balakubak sya sa ulo (dry skin). then meron din sya sa may mata. normal po ba yun and anong pwede gawin? sabi nung iba pahidan ko daw ng gatas ko effective po kaya?

Baby concern
15 Replies

That's normal. For cradle cap or ung dandruff sa hair, lagyan mo ng baby oil then massage mo ung scalp. After bath comb mo in one direction para matanggal siya. For face naman though nawawala naman yan ng kusa pwede mo idip ung cotton balls sa breastmilk then ipahid mo sa face ni baby. Paarawan mo rin siya every morning, check mo yung time na mild lang ung init. :)

5y ago

thank you so much momshie❣

,'naturaL Lng yan sis Lagyan mo Lagi ng gatas mo iLagay mo s buLak tpos pahid mo Lng s my mga rashes nya babad mo sagLit bago sya maLigo mabiLis Lng yan mawawLa...cetaphiL gamitin mo baby bath

that is normal first time mom din ako nagkaganyan din si baby ko nirecommend ng pedia sa akin yung Cetaphil yung original na no scent at Desowen lotion nawala yung sa baby ko mga after 2 days

hi po. normal lang po yan. all you need is everyday pliguan si baby with baby wash na mild lang or ung recommended ni pedia mo. pwd rin ung lagyan ng gatas mo. sakin effective un.

sabi po nila gatas na may pulbo. pero yong baby ko naman po hindi lagi nalalagyan nawala din sya ng kusa. normal lang po sa mga baby yan

5y ago

thnank you so much po momshie ❣

nakaganyan din LO ko mamsh kusa naman syang natatanggal tas yung aprang balakubak sa ulo sya baby oil lang pero wag mong kutkutin.

5y ago

thank you so much momshie ❣ medyo kabado lang kase first time mom

thats normal mommy. ganyan din baby ko wala naman ako nilalagay kusa nawala. pero Cetaphil gamit ko sa Face niya

normal lng po yan mommy gawin nyo po araw araw nyo xa paliguan dapat ung sabon nya wag papalit palit.

Pa check up mo sis or baka sa sabon na gamit ng baby mo baka hindi sya hiyang kaya may rashes sya

5y ago

thank you so much momshie ❣

sa kakahalik nyan.. ganyan din baby ko wala pang 1month dati