Paano malalaman kung nagleLABOR kana? Kasi my pagkahilab na tyan ko e di pa ako na IE. #37weeks2days

Paano malalaman kung nagleLABOR kana? Kasi my pagkahilab na tyan ko e di pa ako na IE.
#37weeks2daysGIF
5 Replies

kapag Yung tigas Ng tiyan Hindi na tumitigil..at pakiramdaman mo pempem mo pag feel mo may sumusuksok sa pempem ganun Kasi na feel ko pero Yung hilab is mild lang.no discharge Rin.

1y ago

same po no discharge pero nasakit puson at singit ko 37 weeks na po ako. mayat maya nasakit puson ko

Orasan mo mi. Pag 5 minutes and below ang interval ng pain active labor ka na. Pero pag more than 5 minutes false labor momsh, nag reready palang katawan mo pag ganun.

sana may makasagot din saken im 37 weeks and 6 days panay sakit ng puson at balakang at singit ko pero no discharge po ako.

1y ago

panay paninigas pa rin ng tummy ko now

pag may pattern na yung pain sis like every 5mins, 2mins. Go na sa hospi/lying in.

kapag ang paghilab ay may interval na 5mins. labor na yun mii