pwesto ne baby

FTM po ... Mga mommys bakit po kaya jan po ung galaw ne baby tapos sa bandang pusod ko po ung parang bumukol diko talaga ma gets .. hehe sa martes pa last ultrasound ko... Ung 26w pa po kasi siya breech po diko pa po alam kung naka cephalic napo siya .. ano kaya sa tingin niyo mga mommys .naka pwesto na kaya c baby.?? TIA

pwesto ne baby
2 Replies

Ganyan din ako nasa giliran ng tiyan ko ang galaw breech din

5y ago

Ay ohh nakaka worry 2luy 😕😕 pag ganin di na sya iikot 38weeks na ee .. baka ma CS ako dyos ko po

Haha ganyan din po ako. Feeling ko paa nya po un heheheh

5y ago

Ilang months naba sau sis??