SAKIT NG NGIPIN !!!

Hello mga mommys Ask Lang po. halos araw araw mayatmaya po kasi nasakit ngipin ko And Maya maya din po inom ko ng paracetamol para lang maibsan ung sakit Di kaya maka apekto un kay baby BF po ako at si baby 1month and 4days napo Salamat sa sasagot ❤

1 Reply

try nyo po toothache drops papatak mo lang sa bulak din apply mo na sa ngipin mo.ganun ginamit ko nong preggy ako

5y ago

Ano Pakiramdam nun sa ngipin momsh pag nilagay ??? Masakit kasi pag nagagalaw eh saka kasama ba ung bulak ??? wait kopo ans. mo mosmh thank u

Related Articles