13weeks preggy.

Ask lang po. Pwede po kayang maka apekto kay baby ung paginom ko ng suka. Di naman po totally inom, kinukutsara ko po. Minsan ksi trip kong magpapak ng suka with sibuyas at paminta. May side effect po kaya kay baby un? Ganyan kadami po ang pinapapak ko, di nman araw araw. Salamat po sa sasagot!

13weeks preggy.
2 Replies

Kung acidic po kayo huwag po kayo uminon ng suka kasi hahapdi sikmura niyo. Pwede sawsawan niyo nalang po. Noong buntis ako mahlig din ako sa suka kahit nga yung lansones sinasawsaw ko sa suka. Kung gusto niyo poyung apple cider nag gamitin niyo na sawsawan niyo lagyan niyo sibuyas mas okpo yun.

4y ago

Salamat po. Nakaramdam din ksi ako ng pananakit ng tiyan. Baka kako makasama rin kay baby. Di naman po ako acidic.

Dii magnda sa health ni baby Yan mommy

4y ago

Salamat po. Nakaramdam din ksi ako ng pananakit ng tiyan. Baka kako makasama rin kay baby.