toothache

Mga mommies . Ask ko lang po kung may same case ako dto na nasakit ng sobra ung ngipin . Halos di na makatulog .. then parang napaparami ung inom ng biogesic ... masama po ba un . Di ko po kase matiis ubg sakit ... Salamat po sa sasagot ?

11 Replies

pag preggy kasama talaga ang toothache sis, sa bones kase yan kaya required talaga na mag take tayong mga momshie ng calcium. In my case nabutas pa nga molar ko e ayaw naman galawin ng dentist kase preggy nga raw kaya ayun hinintay ko pa makapanganak ako bago ako mabunutan.

Naku mommy wag po sobra. Pwede pong home remedies, lagyan mong bawang or toothpaste nalang po sana. Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Gargle ka lang ng maligamgam with salt kasi dpat habang preggy dpat di talaga nagtetake ng gamot kahit pwede nman sna sya for safety na din ni baby since normal sa mga preggy na sumakit ung ngipin ksi dun kinukuha ni baby ang calcium drink more milk lanh

Kung may butas po ,lagyan mo sya bulak na may alcohol ,effective sya sakin . Ganyan din ako sobrang hirap matulog . o kaya mag anmum ka po basta may calcium mawawala sakit nya 😊 May nabasa din ako sa apps nato na pede naman magpabunot ang buntis .

Nangyari sakin yan sis as in umiiyak na ko sa sakit noon. Niresetahan ako ng ob ng antibiotic. Afer 2days ok na. Kung di dw nwala sakit kelangang bunutin. Thank God umok nmn sa natibiotic.

Sumasakit din ngipin ko. Hindi ako umiinom ng meds. Linalagyan ko nalang ng konting vicks yung pisngi ko. Gumiginhawa naman kahit papano.

Ako my.. Hirap ako matulog dahil sa ngipin ko. Bsta maintain mo lang vitamins my. Ako Calciumade yung take ko. Nawala na sya

5y ago

Ferrous nalang po iniinom ko ee . 8months preggy

Rub ice my sa kamay mo tapos sa face din kung saan masakit sa ngipin.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Same here pero Bawal ho uminom ng gamot hanggat di dumadaan sa OB nyo.

5y ago

Opo . Nirecommend naman po sakin un ng ob ko . Na paracetamol lang ang allowed.

bakit po biogesic .. dpat po mefinamic at amoxicillin!

5y ago

ahh preggy k po pla ?? 😊😊 uo bawal po antibiotics