random

hi mga mommys ask kolang ano ggwn kong my halak ang baby nyo 1mos mahigpit palang si bb hirap hinga dahl sa halak.

2 Replies

sabi ng parents ko paarawan daw tuwing umaga yung likod para matunaw yung phlegm nya and sabi naman ng doctor nawawala naman sya as your baby age. di pa kasi developed yung lungs nila pero normal lang daw po yan. bantayan na lang si baby if ever di sya makahinga or illuwa nya yung plema baka ma.choke kasi.

1 month palang si baby baka hindi po yan halak. Baka gatas yan na napupunta sa baga ng baby mo. I suggest pag papadedehin mo si baby wag naka flat yung likod niya.