halak at pag hinga

normal lng ba ang my halak pag gcng ni LO tpos minsn mabilis hinga nya tpos mmya mya normal n ulit??? pabahing bahing dn? TIA

2 Replies

newborn po ? sa pagbahing nila mommy normal lang. paraan nila para mailabas ang anumang nalalanghap nilang dumi. ung halak mommy gatas lang yan na ngbbara/tira sa lalamunan nila kaya rinig na rinig mo sng tunog. naooverfed nyo po c baby. paddghayin nyo po c baby after dumede and pag dumedede sya make sure upright position or mas mataas ang ulo kesa sa tyan.

4y ago

1month mhigit po... thankyou po

anu po kya pwd gwin gusto po kc lgi nka salpak dede sknya.. heheh breastfeed po sya...