Celebration in New Normal

Hi mga mommys, ask ko lang sainyo paano niyo po cinelebrate ang Birthday ng Little One niyo ngayon New Normal lalo na yung Binyag po? Meron po ba dito pinagsabay nalang ang Binyag at Birthday? Thank you.

1 Reply

For birthday, when my LO turns one, dito lang kame sa bahay. Kame kame lang and nagluto na lang din. Simple celebration lang tsaka na lang babawi pagpwede na. Good thing we get her baptized when she was a month old pa lang. Di namen pinroblema binyag ngayon.