39 weeks

Hello mga mommys, Ask ko lang po kung ano po kaya ibig sabihin kung bakit may lumabas saakin na white discharge halos nabasa po kasi panty ko para po syang sipon na puti madulas po sya. Ano po kaya to? Close cervix pa din po ako. Pero humihilab na tyan ko pero nawawala din po agad. Sana po may makapansin. FTM here. TIA.

2 Replies

Normal lang po sa atin ang white discharge as long as wala pong amoy

Related Articles