white discharge/mocusplag

mga im 35 weeks pregnant may lumabas sakin kagabi na gantong discharge first time lang kase to lumabas sakin eh para syang jelly FTM po ako sana po may sumagot.

white discharge/mocusplag
5 Replies

34 weeks here almost 35weeks na din, never pa ako nagka ganyan na discharge yung super thick and sticky, mostly kasi saken white lang e hindi parang sipon parang mucus na nga yan pero siguro partial palang yan since malapit na din ikaw mag full term

Pag naging pinkish yung lumabas go to the delivery er and contact your ob na, mucus plug na yun as per my OBG. Bawal May ako magkayanyang discharge kasi cs ako. Start na ng labor yun kasi pag naunplug na mucus plug.

1y ago

yes po wag lang daw pinkish or red nag pa check nako mi normal lang daw

i think yan napo ung mucus plug kabuwanan kuna ngyon pero wla pa ako ganyn na discharge para daw po ksing sipon un

1y ago

bakit po pag red or pinkish anu po ibig shhin nun? saakin wla pa close cervix pa po 38 w & 2 days na today

normal lang po ata yan pag 3rd trimester na. ako po halos everyday may ganyan 😅

1y ago

same mi simula nung nag 3rd trimester ako nilalabasan nako ng ganyan minsan may araw araw minsan naman wala hehe

ithink its normal

1y ago

yes po nag pa check up nako normal naman daw po wag lang yung may red