37 weeka and 4 days

Hello po mga mommy, FTM here. Ano po kaya ibig sabihin netong lumabas saakin nakuha ko sya sa panty ko pag tapos ko umihi, parang sipon medyo yellow po sya at medyo may amoy din. Normal lang po ba yan? Aug 19 pa po ang edd ko via pelvic utz. Nung mga nakaraan na araw naman po white discharge lang po lumalabas sakin tas pag tumagal sa panty nagiging yellow po sya tas ngayon po ganyan na. Normal lang po ba? Sana may makapansin. TIA.

37 weeka and 4 days
1 Reply

Normal lang yan mami

2y ago

Nilabasan din ako ng ganyan mash. 37 weeks na ako, kamusta ka? normal lang po ba yung ganyan?