Pure breastfeed

Hi mga mommys, Ask ko lang po kung ano pa kaya pwede kong gawin para dumami gatas ko bukod sa pag ulam ng may sabaw? #1stimemom

10 Replies

Malungay capsule at powder ang akin then more water after dumede c baby pde kna mag pump bsta 1 month na c baby more pump mas lagi po may gatas aq kc isang beses lang sa isang araw ang pump q masasayang lang din kc if dq mapapainom agad kay baby gngawa q un pra if mag ka work nq marunong prin sya sa bottle pero if d kau mg work mas ok po na breastfeed lang kau lagi kain din po kau ng mga shell na soup malaking tulong po😊

unli latch, law of demand and supply the more na naglatch si baby the more na magsignal sa brain to produce milk.

Milo lang po saken at water. Sobrang dami kong milk to the point na nilalagnat pa ako sa sobrang dami

Unlilatch lng po dahil demand and supply po ang milk ntin. Take more fluids din :)

unli latch po. skin to skin with baby. pwede din pong magmalunggay capsules.

4y ago

unli latch padede lang po ng padede kay baby without schedule.

more water, drink malunggay capsules as suppliment

unli latch po and natalac .pero hiyangan pa din po kase

4y ago

bili po kau ng motilium Domperidone 1-2 weeks 3x a day mo po sya inumin and proven po sya mommy dahil exclusive Breastfeed po ako sa LO ko po and milo

PUMP PUMP PUMP

more water po

Malunggay capsule po

4y ago

okay lang po ba gawin kung tea malunggay?gagawin kung gatas