milk commendend

Hi mga mommys.. anu po maganda milk na pdeng inumin.. kasi sinusuka ko an unh amnum chocolate.. any suggestion po.?

2 Replies

Unang-una sa lahat mamsh hindi raw required uminom ng gatas sabi ng OB ko. Nagha-heartburn kasi ako sa gatas nung buntis ako, then un sabi nya hindi raw required kasi maraming source ng calcium. Anyway kung gusto mo talaga maggatas kahit ano actually pwede. Kahit bear brand na sterilized, nestle fresh milk

Me, di ako nag milk dahil sensitive un sikmura ko sa gatas. Binigay saken ng OB ko ay Milkca.