Amnum Malansa

Ganun po ba talaga malansa yung amnum milk. Di ko kayang inumin pag naamoy ko nasusuka ako :(

40 Replies

Yes!!! Sobrang sama ng lasa niyan. Huhu pero pinilit ko ubusin before I changed it to choco lagi ko siya cold iniinom para kahit pano sumarap ahaha

Mommy may flavored anmum milk po like choco and mocha latte. I used the choco flavor mas masarap po compared sa milk

Malansa talaga yan. Hindi ko din kaya inumin kaya bumili hubby ko ng anmum chocolate yun medyo ok inumin.

Pde ka din mag non fat milk. Actually d ni recommend ng OB ko yung anmum and the likes kasi ma-sugar.

5y ago

masarap naman po ung anmun baka iba2 lang talaga tayo ng pang amoy tska panlasa..chocolate masarap daw sya un akin kasi milk lang wala ako flavor na pinili..

Yung anmum milk parang formula milk ng baby hahaha kaya sinasabayan ko ng oatmeal.

Hi mamsh, try nyo po Enfamama choco flavor. Yan yung recommended ni OB. Tsaka masarap po.

Try mo mocha latte sis. Nasusuka ako sa amoy ng vanilla pero yung mocha latte masarap!

May ibang milk naman po na pwede nyo pong itry if di po kayo hiyang sa anmum ☺️

Hindi po malansa ang anmun... Sadyang maselan lang ang pang-amoy ng mga buntis...

Ganyan din po ako sa anmum, nasusuka.. try nyo po Enfamama.. ☺️