Pregnant 5 months going to 6 months

Hi..mga mommy's...pag mga 5 months po ba magalaw na?..sken kc dpa masyado bihira lang sya gumalaw..pkiramdam ko pintig2x lng s my puson ko...nag -aalala kc ako mataas dugo..(high blood)mnsan n ako ng admit s hospital nun 3 months plng tyan ko..now araw2x ako inom gmot..pampababa ng dugo..

1 Balas

Hi mommy. By 7 months will start counting the kicks na. Gumagalaw nmn si baby light movements nga lang. U'll feel the movements if 7 months na po mommy. As long as wala po kaung bleeding and signs of labor. (Sorry taglish po. Malaysian po kasi ako).