Asking and good advice

Mga mommy,nagpacheck KC ako knina sa OB ko. Sabi nya 6weeks na Ang pregnant,kasu mga mommy nung ultrasound na walang heartbeat Ang baby?then babalik ako next saturday.masakit na masakit Yung Sabi Ng OB na if ever na Wala paring heartbeat c baby next Saturday,xbi nya patay na Yung baby???may magkarun po ba Ng ganitung history.pa advice ako mga mommy. Masakit KC pang 2 baby ko na Sana tuh,Yung una nkunan din ako nung 3months palang be last 2018 ??????

Asking and good advice
82 Replies

normal lng na hnd pa makita heartbeat og 6weeks lng... 8 - 10 wks dapt may heart beat na... mas maganada kun babalik sa gabyang week para hnd ka pa alik balik sa ob mo...pag 10wks wla parin,ibig sabihin hnd nadevelop ung baby..

momy, 8weeks ako nun ngpa ultrasound ako... pelvic ult. pro d marinig heartbeat. kaya pna trans vaginal ako dat day dn.. tpos un narinig n un heartbeat tru transV..dun ko dn nalaman kelan due ko. kc nakalimutan ko kelan mens ko..

Grabe naman ob mo. Sakin nagka heartbeat baby ko 10 weeks palang siya. Unang consult namin 6 weeks wala pa talagang heartbeat kasi ang sabi samin kapag 2 months normally nagkaka heartbeat ang mga baby dahil nagfoform palang siya niyan.

4y ago

Sana nga momsh..na pagbalik ko sa OB merun na.

Sakin po nung unang ultrasound ko din, wala pong heartbeat si baby. Pero ang sabi lang po sakin ni doc sundin ko lang reseta niya. Multivitamins po tsaka pampakapit, ayun pagbalik ko po sa OB ko healthy na siya at may heartbeat. ?

4y ago

xbi nya Lang balik ako next saturday.walang nerisita xkin na kahit anu po.

Always pray mamsh ? same case nung nakasabayan ko sa clinic nung isang araw. Nagpaultrasound siya ulit. I dunno what happen sa next ultrasound niya. I hope na ok siya at ok baby niya, same as you momsh don't lose hope ?

Mas maganda mommy after 2 weeks or pag 9-10weeks na tyan mo mas visible na yung heartbeat niya. Pag ultrasound kasi medyo mahirap pa madetect heartbeat niya kasi maaga pa. Wag mo stress sarili, be optimistic and pray lang.

same thing happen to me.. 6weeks first ultrasound still no heartbeat may pinainom sakin duphaston for 2weeks at balik din ako after 2weeks.. then ayun my heartbeat na si baby.. he's now 1month old tomorrow! ❤️?

4y ago

Xkin walang nerisita na kahit anu ei☺️

wag ka ma stress momi, di pa tlga maririnig heartbeat niyan kasi di lahat naririnig lalo na ag puno pantog mo pag nagpa ultrasound ka. Mas maganda wiwi ka muna bago pa ultrasound para clear. Pray ka lang lagi momi, Aja!

May iba po talagang pregnancy na mejo late lang po ang development ni baby, oa trans v ka po pag 10 months na para sure po. Pero ako po kase 6 weeks 5 days meron na heartbeat si baby. Wag mawalan ng pag asawa mommy ?

Praying tnis will happen, i was diagnosed blighted ovum kasi 7 wks wla daw heartbeat si baby at pinapainum ako ng pampadugo kasi pero d ko iniinum gang ngayon wla naman ko nararamdamdam na pain or spotting ???