Baby needs

Mga mommy,Masama po bang mamili ng maaga ng gamit ng baby.. mag 7 months preggy po.. Baby boy.. Iniisp ko lang kasi minsan sayang sale ganun.. ska pra di isang bagsakan..

36 Replies

Di naman po masama, kahit pakonti-konti po pwede naman ☺️

Ok lang po yan sis. Exciting mamili ng gamit ng baby. 😊

Pwede napo. Ako 5months palang meron nako nabili

7months din ako kumpleto na ko s gamit ng baby.

Pwede nman po. Take advantage s mga sale

Pde na mamili mamsh

Sakto lang mamsh

Pwede na bumili

Nung nalaman ko gender ni baby, namili agad kami pro pa unti2x lng every month kami namimili..

Hindi. Ako nagumpisa 6 months. Bakit daw ba masama? Haha wala talaga ako sinusunod sa mga ganyan

5y ago

Oo nga magrurush ka sa pagbili kung kelan manganganak kana? Ano ba yon hahah. Eh ako kahit di ko alam gender bumili nako unisex. Kasi 9 months nadin siya nagpakita e. Breech baby kasi