Ano po mga need dalin sa ospital upon giving birth?

Hi mga inay. Excited mommy here 😂 sa mga bagong anak po ano po mga needs ni baby bago manganak. And ilang months n po tyan nyo ng mamili kau gamit ni baby? May mga pamahiin kasi n bawal masyado maaga mamili. Ang hirap naman kung kabuwanan mo na mahirap n kumilos mahirap pa sa bulsa pag isang bagsakan gastos. Tia mga inay. 😍😍😍

15 Replies

5 months ako nung mamili ng gamit.. after ko malaman gender, ung 3D na at confirmed na confirmed na.. gustuhin ko man gumamit ng hand me downs, puro pang boy eh so lahat ng gamit ng anak ko, bago. Pinag ipunan talaga namin si baby kahit di pa siya nabubuo 😁

Pakonti konti dapat ngiipon na ng gamit ni baby kahit maaga pa kase pag isahang bili malulula ka sa gastos, tska maganda nadin na ready na ang gamit pagdating 7 mos sarap sa mata na kumpleto mga gamit ni baby wala na iisipin pag kabuwanan na.. 😁😊

damit ni baby, adult diaper, mga feeding bottle 2oz, milk ni baby, namili kami ng gamit ni baby pagkalabas ng hospital 😅 e kasi tinamad na kami ng before di naman namin inaasahan na manganganak na pala ko that time

ako sis dahan dahan .like every month bumibili ako ng gamit. ung iba naman preloved ng ate ko . nung 7 months nako kinompleto ko na lahat at mga gamit nakalagay na sa bag para pag emergency kukunin nalng

ako 30 weeks naglaba nako ng damit ni baby na dadalin ko pag pumunta sa hospital (4pairs) at ngayong 34 weeks kumpleto na gamit ni baby at nilalabahan ko na unti unti yung iba.

Ako 9 months na ako nakapamili kasi pandemic at bawal lumabas, inantay ko na matapos ang ECQ para ako mismo ang bibili kaso di natapos ang ECQ. Haha

sakin po 7 months namili na kame paunti unti Ng damit ni baby tapos next namin is Yung mga need panganganak ❣️

alcohol bulak diaper mo and ni baby new born baby wipes damit ni baby damit mo mommy

6months after my ultrasound i buy online and palengke to complete my baby needs.