Ilang araw dumumi ang bagong panganak

Mga mommy..ilang araw kayo nakadumi after ng panganganak nyo??

14 Replies

After ko manganak pag bihis sakin ng diaper dumumi agad ako sa DR palang😂 parang lbm nangyari sakin nka apat yata akong palit ng diaper😂

kinabukasan ng nanganak po ako.. pinipigilan ko pa nga nun na hindi tumae kasi natatakot ako lumaki yung ano ko (OA ko lang kasi😂)

Pag cs need n agad mkadumi at ihi bgo keo plabasin s ospital ako normal delivery 3day ntatakot ako msakit kc un tahi

aq mamsh natae agad cguro mga 5 hours after manganak. kaso nung mga sumunod na days nahirapan na q dumumi. constipated na.

2 days, requirement na maihi and poop sa hospital bago idischarge.

Bago ako madischarge need dumumi, normal delivery😊

kinabukasan lang din nung nanganak ako

3 days after manganak ako 😁

After 3 days po hehe

after 3 days po ako