NAHULOG SA KAMA

Hi mommies! Sino dito yung nakaranas na mahulog si baby sa kama? Ano nangyari? Ano naging effect kay baby? ? Thankyou mommies! Worried lang ako sa anak ko kahit nag’consult na kami sa pedia nya kanina. ? my baby is going to 6months na.

2 Replies

Ino obserbahan ko sis si baby ko na nahulog sa kama...hindi naniniwala mga doktors sa hilot pero dinala ko si baby ko sa manghihilot...ayon meron pilay...2 beses na sya nahulog sa kama. Ngaun okay na sya 😊.

5y ago

Ilang buwan sya sis nung nahulog? At ano binagsakan?

Pacheck up niu po sa center cla lng mkakasagot nian

Related Articles