Nalaglag si baby

Pangalawang beses na ni baby nalaglag sa kama 6 months old siya, ano po ba dapat kong gawin. Di ko na po alam gagawin ko parang gusto ko na lang po mamatay dahil napaka walang kwenta kong nanay.

2 Replies

Kahit gaano tayo kaingat, minsan nangyayari po talaga ang aksidente momsh. Ang gawin niyo na lang po ay i-monitor niyo si baby kung may iba ba sa kilos niya. At tawagan niyo na rin ang pedia niya para malaman kung anong dapat gawin.

grabe aman po 2 beses na nhlog baby nio? sa una palang sana inagapan nio na para d na pumangalawa. kaso pumangalawa pa. d aman sa anu mmya magka pangatlo pa yan.... grabe kana nanay ka. pag pumangatlo pa yan ..

1y ago

Grabe ka naman po! Unang una hindi niya ginusto na malaglag ulet yung baby. Wag na lang po natin siya ijudge marahil di rin naman niya ginusto yung ng yare