hello mga mommy

Mga mommyb,, ano po kaya pwede ipahid kay baby ,, medyo namumulanpo kasi yung leeg at kili kili niya ,,, parang dot dot n my tubig ,,

1 Reply

huwag niyo po pahiran ng kung anu-ano, possible na mas mairritate or lumala ito. Better to use clean cloth with water dampi lang para maibsan ang pamumula or kati at i-air dry po o patuyuin sa hangin. Minsan itingala or itaasa ang kili kili ni baby kapag may tumulo na gatas punasan agad ng cloth and water. Also, seek pedia's advise po.