Maitim na leeg/kilikili/singit

Mga mommy umiitim din ba leeg,kili-kili at singit niyo? Ano po ginawa niyo na home remedy yung hindi po harmful kay baby sa loob ng tummy? Share niyo naman po saken mga ginagamit niyo. Salamat ?

2 Replies

I did not do anything about it momsh , kus din yan babalik . It takes time tho

saka ko na proproblemahin kung pano papuputiin yan ulit after ko manganak.

4y ago

Saken hindi ko naman pinoproblema, hindi siya big deal. Gusto ko lang malaman mga home remedies ng ibang mommy.