rashes

hi mga mommy..ask q lng poh kung nagkaroon din kau ng ganitong rashes?subrang sakit nia..nag pa OB n aq knina negative nman aq knina sa result ng cbc q..wla nga lng daw gamot para d2.. 21 weeks n poh si baby..first tym mom here,thank u

rashes
1 Reply

Masakit ba mommy o sobrang kati? Nagkaron din kasi ako ng rashes. Nagumpisa sa inner thigh tapos kumalat na hanggang tyan ko. Meron din sa boobs at konti sa may likod. Negative din ako sa blood infection. Sabi sakin ng OB PUPPP rash daw po yon. Normal sa buntis. Pero walang gamot. Moisturizer lang binigay sakin. Cetaphil lotion and physiogel AI. Mawawala lang daw po yan after manganak.

4y ago

subrang sakit nia poh at makati din..nasa left side xia ng tyan q..numumula n nga poh at parang kumakalat n..parang may pumipitik poh sa loob ng tyan q ung sa part lng ng may rashes then sa labas parang nagtutubig n xia..wla din poh gamot pinag take lng aq ng biogesic para ma lessen ang pain..!thank u poh sa pag sagot