KELAN PWEDE MANUOD C BABY NG TV?

hello mga mommy.ask ko lang sana kung kelan pwede o allow manuod ng tv(nursery rhymes) ilang months kaya?sabi2 kc dto samin late daw makakapag speech c baby pag nasanay manuod.kc nakatutok lang sya sa pinapanuod.Btw 5months na c baby ko.plan ko sana panuorin sya ng nursery rhymes.Thank you po.

2 Replies

As much as possible sana kapag more than 2or3 yrs old na sya. Pwede naman na pakinggan lang nya yung song, pero wag ipanood. Kakakita palang niya, kung papanoorin mo sya ngayon masisira na agad mata nya.

No screen time below 2 years old.