tv

Okay lang ba expose si baby (8mos) sa tv.? Like Nursery rhymes, educational shows, etc.

10 Replies

Marami nag sasabe and ayon narin sa studies masama daw. But as a mother marami tayo minsan ginagawa and need ng time makagawa man lang just to distract the baby ok lang naman not to the extent na whole day na syang babad. Personally ayaw ko rin sana maexpose baby ko sa ganyan. 10mons na sya nung start ko papanoorin ng ganyan kapag need to distractions para makapahinga or makagawa ng gawain bahay and kapag kumakaen din sya...may nakukuha din naman sya kase pag kumakaen sinasabayan ko at tinuturuan ko sya lalo about sa abcs,numbers,shapes,colors and sounds ng animals. Paborito nya si dave and ava. Hndi ko kasi gusto si cocomelon wala sya yunh interactive videos like dave and ava. Minsan pinapatugtog ko lang walang screen tapos ako mag tuturo sa kanya. Nung 6mons sya puro tugtog lang actually. By the age of 8 or 9 mons ata alam na nya ang sounds ng cat,dog,bird and chicken kapag tinatanong sya alam nya ituro din asan ang cat at dog since meron kame alaga dito. Try to limit lang mommy

No po. Below 2 years old dapat wala pa screen time if you can para di magkaroon ng attention problem. Pwede po yung makikinig ng music pero not manood.

limitahan po hehe, ako mag 8months na pero pinapanood ko na sya ng nursery rhymes perocmay oras lang pag ayaw na nya manood pinapatay ko na ren

Pde naman pero wag nyo po sanayin dapat more on nglalaro sya in physical guide lang mommy wag po masyado 👍🏻

okay lang naman po yan mommy pero di po dapat masyado. masama rin po kase yung sobra sa kakatv.

Ung moderate lng sis, sabi nga nila lahat ng subra msama,,

Ako momshie c baby 3mons palng nanonood na

Grab some paper, pencil and books.

No