Nursery rhymes

Hi mga ka mommy, ilang months po pwede iintroduce ang baby sa mga nursery rhymes na napapanood sa youtube? Yung ibang baby po kc mahilig na manood ng cocomelon at iba pa pero c lo ko 8 months na sya wala man lang interes sa panonood ng mga nursery rhymes

2 Replies

Mas okay mommy if no screen time ang babies until 2 years. If walang interes si baby mo, it’s okay. Play mo pa din. Even di sya nanonood. Atleast mafamilliar sya sa tugtug.. maganda din kase yung madami syang words na madidinig. Pinakabest pa din yung kayo mismo kakausap. Mas mabilis makapick up ang baby pagpersonal nya nadidinig at nakikita nya yung pagbuka ng bibig. Try mo din mommy alamin anong interests nya at from there, dun mo ipasok ung mga gusto mong matutunan nya. In our case, si baby mahilig kumain.. 😂 so un bili kame ng mga fruits at veges na toys.. dun ako nagstart. Finamiliarize ko sya sa names ng mga fruits and veges. Mas madame matututunan ang bata sa actual kesa sa youtube. Advantage sa baby mo di sya mahilig sa screen atleast, di agad masisira ang eyes. Nagcocause pa yan ng tantrums at nightmares minsan.. so okay lang yan mommy.

mas maganda if music lang talaga muna wala muna screen time