just asking

mga mommy...anu po ba magandang vitamins para sa nag aaral na, grade 1 kasi ang anak ko,marunong bumasa at sumulat...sabi ng teacher nya magaling sa oral at mathematic pero pag pinapasulat na xa ng teacher nya,ayaw sumulat kasi nakakapagod daw mag sulat...susulat lang xa kong e dedectate ng teacher nya yong every letter....ano po ba ng dapat kong gawin sa kanya? nagugulohan na pd ko...salamat po

3 Replies

Mommy I think kailangan may writing session siya with you pag weekends. Kahit 30 mins lang hehe. Di siguro siya nasanay magsulat. Or patutor niyo po.